CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG HUỲNH TÀI

Công ty TNHH Tin Học Viễn Thông Huỳnh Tài ra đời vào tháng 08/2009 tại Tp.HCM. Tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm về mạng và phụ kiện trên toàn cầu, hơn 10 năm là NPP chính thức của hãng thiết bị mạng số 1 thế giới TP-LINK tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều nhóm sản phẩm các hãng : wifi router cho gia đình, wifi cho doanh nghiệp, switch mạng, thiết bị mở rộng sóng, wifi di động,…phục vụ hầu hết các nhu cầu về thiết bị mạng cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ và lớn.


Tầm nhìn​ Phấn đấu trở thành nhà phân phối giải pháp CNTT và Viễn Thông hàng đầu và uy tín của Việt Nam. Không những vậy, Huỳnh Tài muốn trở thành công ty mẫu mực của thị trường Việt Nam với định hướng mở rộng và đủ sức cạnh tranh với các công ty phân phối khác trong khu vực.
Sứ mệnh                           ​ Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm, phù hợp với mọi nhu cầu hiện đại hóa. Giá cả cạnh tranh, sản phẩm tốt chính hãng đáp ứng cao về hiệu quả sử dụng.
Ngày càng nâng cao sự thấu hiểu đối với nhu cầu khách hàng, đồng hành cùng họ trong việc ứng dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến, cung cấp các trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet.
Triết lý kinh doanh​
Chất lượng hàng hoá cao, dịch vụ bán hàng và bảo hành tốt với giá cả cạnh tranh.
Là phương châm và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý đại lý vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên.
Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi nguồn hàng dồi dào (hàng luôn có sẵn), giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, phương pháp bán hàng mềm dẻo, linh hoạt và dịch vụ bảo hành siêu tốc.
 Giá trị cốt lõi​ Trong những năm qua, Huỳnh Tài đã, đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững ​với yếu tố con người được trân trọng. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và tổ chức công ty khoa học.
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp không ngừng phát triển đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện Giao hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh ngay cả với đơn hàng nhỏ.